Ngoài các chương trình phổ biến mà các bạn cài đặt trên điện thoại thì những phần mềm sau sẽ giúp ích cho sinh viên quốc tế trong giai đoạn du học tại Úc.

>> Thực tập tại nước ngoài có thật sự cần thiết?

  1. Tìm mật khẩu wifi miễn phí

Phần mềm dụng giúp mọi người có thể biết được mật khẩu wifi ở những nơi bạn đến.Đây là ứng dụng chia sẻ pass wifi khá hữu ích. Free Wifi Finder cung cấp cho bạn thông tin wifi gần đấy và hiển thị mật khẩu để bạn đăng nhập miễn phí.

  1. Google Translate

Thật tiện lợi và nhanh chóng để giúp bạn nhớ ra một đôi từ cần phải dịch, với sự hỗ trợ của google translate giờ đây giúp thời gian giải quyết vấn đề của bạn thêm nhanh chóng và không mất quá nhiều công sức cho việc gõ lại chữ.

>> Những ngành đáng học tại Vương quốc Anh

  1. Lost on Campus

Sẽ là 1 khó khăn cho anh chị lúc tìm kiếm những vị trí phòng của 1 trường đại học. Phần mềm lost on campus này sẽ giúp mọi người tìm ra dễ dàng nơi cần tới. Nó có biểu đạt thị bản đồ chi tiết của tất cả các trường đại học trên khắp nước úc. Những vị trí giảng đường, lớp học hay phòng đều biểu lộ rõ ràng và dễ tìm kiếm. Không những thế, ứng dụng còn có nhận xét của người dùng cho từng vị trí này để anh chị có thể đánh giá từ đó đưa ra quyết định có nên đến hay không.

  1. Moneywise – Giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa

Mọi chi phí sinh hoạt tại Úc khá cao so với tại Việt Nam, khiến các sinh viên cảm thấy lo âu khi đưa ra quyết định tiêu sài của mình. Phần mềm  Moneywise sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Nó kiểm soát số tiền mà bạn tiêu sắm hằng ngày. Từ việc ăn uống, sinh hoạt phí, học tập và cả việc du lịch…. Moneywise còn trình bày chừng độ chi tiêu của bạn duyệt biểu đồ đo lường để bạn thuận lợi hạn chế tiêu xài 1 cách phí phạm. Làm nhẹ bớt gánh nặng cho tài chính của bạn khi du học.

  1. Từ điển tiếng lóng Macquarie Aussie Slang

Tiếng lóng thường được xử dụng nhiều tại Úc, nó gây nên tình trạng dù cho bạn có chuyên nghiệp và thông thuộc tiếng Anh đi thế nào thì gặp phải 1 số từ lóng của người bản xứ sử khiến bạn không hiểu được nội dung. Macquarie Aussie Slang Dictionary gồm 2600 từ và cụm từ có hổ trợ bạn. Đây là vận dụng cần thiết cho du học sinh Úc.

  1. Realestate.com.au

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 ngôi nhà tại Úc thì có nhẽ Realestate là ứng dụng phù hợp để đưa ra các địa điểm thích hợp nhất.

  1. TransitTime+

Ứng viên du học ở Úc có thể theo dõi bản đồ và lịch trình đi lại của các phương tiện công cộng để lên lộ trình đi lại cho riêng mình. Ngoài ra ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm tra số dư trong tài khoản của mình. Bạn cũng có thể truy tìm cập thông tin giao thông công cộng nữa.

  1. University apps

Mỗi trường đều có ứng dụng riêng của họ. các ứng dụng này cho phép bạn tìm bản đồ khuôn viên của trường mà bạn đang theo học. Kiểm tra thời gian biểu hoặc email của trường.

  1. Skype/Viber/Whatsapp

Đây là một trong các ứng dụng mạng xã hội chẳng thể thiếu cho du học sinh, tùy vào mục đích sao cho thích hợp. Chúng hỗ trợ bạn trong giai đoạn học và làm bài tập nhóm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại lẫn thuận lợi lúc chuyện trò bất cứ đâu và thời gian nào. Cùng lúc kết nối và mở rộng mối quan hệ của bạn với cộng đồng du học sinh.