Anh quốc luôn là 1 môi trường học tập lý tưởng của mọi sinh viên quốc tế. Tại đây mọi người được trải nghiệm những giáo trình giảng dạy chất lượng và đẳng cấp. Đã có rất nhiều thế hệ ứng viên anh tài trưởng thành từ các trường Đại học tại Anh Quốc. Để biết thêm về các ngành học đáng giá nhất tại Anh, mời anh chị theo dõi bài viết sau.

>> Kinh nghiệm “săn” học bổng du học Canada

Hải dương học

Đây là khoa học nghiên cứu về động thực vật biển. Những trường Đại học tại Anh có đầy đủ điều kiện thuận lợi về môi trường và cơ sở vật chất hiện đại nhất toàn cầu được đầu tư dành riêng cho khoa hải dương học và trở thành một trong các quốc gia đi đầu giảng dạy ngành này

Trong BXH những trường Đại học bậc nhất trên thế giới của QS, Anh Quốc có 5 dại diện trong top 20 trường đại học bậc nhất khoa hải dương học, có thể nhắc tên như Đại học Aberdeen, Đại học Queen Mary, Đại học Plymouth

>> Môi trường học tốt nhất tại thành phố cảng Liverpool

Y

Không chỉ có hải dương học, Anh Quốc cũng là đầu tàu của toàn cầu trong ngành y khoa. Trải qua hàng trăm năm, nền giảng dạy y học của Anh luôn phát triển và lớn mạnh, cung cấp nhiều công trình nghiên cứu có ý nghĩa thiết yếu cho nhân loại. Du học Anh, bạn có thể theo học các chương trình đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị y khoa hiện đại, làm việc với những giáo sư, nhà nghiên cứu chuyên nghiệp nhất thế giới tại đây.

CNTT

Anh Quốc là một đất nước có hệ thống truyền thông bậc nhất thế giới. Trong chiều dài lịch sử, những nhà kỹ thuật máy tính của Anh đã phấn đấu không ngừng và gặt hái được những thành công đáng kể. Các nhân tố này đã tạo ra nền móng cho sự hình thành và phát triển của khoa kỹ thuật máy tính như hiện giờ.

Quản lý số liệu

Sinh viên được đào tạo cách thức sử dụng các toán học và Thống kê để giám định rủi ro cho các công ty và tổ chức.

Thiết kế

Sinh viên yêu thích ngành thiết kế và nghệ thuật không thể bỏ qua Đại học Coventry, Đại học Glasgow Caledonian, và Đại học nghệ thuật London

Luật

Nếu như tốt nghiệp các mô hình đào tạo luật ở Anh, bạn sẽ trở thành 1 trạng sư quốc tế. Với hệ thống pháp luật hình thành trên 900 năm, sinh viên luật tại Anh sẽ được đào tạo những tri thức sâu rộng cùng muôn ngàn thời cơ việc làm với mức thu nhập mà nhiều người phải mơ ước.

Tâm lý học

Đặc thù của khoa này là ứng viên sẽ được giáo dục kiến thức của các bộ môn di truyền học hành vi và thần kinh học. Đây cũng được xem là một khoa học hot nhất tại Anh.

Tài chính

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện giờ, không có gì là lạ khi tài chính ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế, Anh Quốc cũng không ngoại lệ. Ngoài chất lượng giảng dạy, môi trường thực tiễn, vai trò của trung tâm kinh doanh toàn cầu với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia tên tuổi, thời cơ công việc cho ứng viên tài chính sau khi tốt nghiệp là hết sức lớn.