Bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội học bổng du học Úc giá trị để khắc phục sự thiếu hụt về kinh tế của gia đình mình? Vậy hãy cùng khám phá và tìm hiểu về cơ hội nhận học bổng kép vô cùng ưu đãi, vô cùng giá trị của trường đại học Blue Mountains ngay lúc này.

 1. Cơ hội du học Úc tiết kiệm chi phí với chương trình học bổng kép của Đại học Blue Mountains

Trường đại học Blue Mountains không chỉ nổi tiếng với điều kiện học tập tốt, chi phí du học hấp dẫn mà ngôi trường đại học ở Úc này còn mang tới cơ hội nhận học bổng hấp dẫn với trị giá lên tới hơn 400 triệu đồng cho đối tượng là các sinh viên đăng ký học chương trình chuyển tiếp.

Chương trình học bổng này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng kép đó là học bổng 30% học phí của năm học đầu tiên tại trường đại học Blue Mountains Tô Châu và 25% học phí học phí cho toàn bộ thời gian còn lại của khóa học du học Úc này nếu chuyển tiếp sang học tại trường Blue Mountains Australia. Và có thể thấy được đây là những cơ hội học bổng vô cùng tuyệt vời, vô cùng giá trị mà không phải bất cứ sinh viên nào của trường cũng được nhận.

Và một thông tin đáng mừng cho bạn đó là có rất nhiều chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và toàn bộ bằng cấp sau khi đào tạo bởi trường đại học Blue Mountains không những được chính phủ Úc công nhận mà còn có giá trị trên toàn thế giới.

>> Du học ngành y tốt nhất ở Canada

 1. Blue Mountains là một lựa chọn du học Úc hoàn hảo cho bạn

Có thể thấy được, khi quyết định sẽ du học Úc bạn cũng sẽ thấy được một điều đó là ở Úc có khá nhiều những ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo được xếp hàng đầu thế giới. Và đại học Blue Mountains chính là một trong những ngôi trường có chất lượng tuyệt vời, đáng để bạn theo học.

 • Không chỉ có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, giá trị để thu hút nhân tài trên khắp thế giới đến học tập tại đất nước của mình mà Blue Mountains còn là ngôi trường đại học tư thục có chương trình đào tạo chuyên sâu vào ngành Quản trị Du lịch – khách sạn với chất lượng, danh tiếng đứng hàng đầu ở ÚC với 2 cơ sở là Leura và Sydney.
 • Trường sở hữu chương trình giảng dạy đào tạo ngành Du lịch – khách sạn tốt nhất thế giới được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục của Thụy Sỹ.
 • Blue Mountains có kết nối với rất nhiều trường đại học, các tổ chức giáo dục và nhiều hệ thống các khách sạn sang trọng trên thế giới.
 • Trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp cao hàng đầu cả nước với 97% sinh viên.
 • Theo thống kê, có tới 70% sinh viên của trường có thể giữ chức vụ quản lý ở các tổ chức chỉ sau 5 năm tốt nghiệp và ra trường.
 • Trường còn có tới 12% sinh viên tốt nghiệp được giữ chức Tổng quản lý. Đó là những con số vô cùng hấp dẫn đối với những bạn trẻ có nhu cầu du học Úc ngành du lịch – khách sạn.
 • Hiện nay, trường đại học Blue Mountains đã có thêm cơ sở mới tại Tô Châu của Trung Quốc với khuôn viên học xá vô cùng rộng lớn, vô cùng hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Tại đây nhà trường cung cấp một chương trình học tập mới, theo đó các bạn sinh viên Việt Nam có thể học 1 kỳ hoặc năm đầu tiên tại học xá Tô Châu sau đó sẽ hoàn thành nốt chương trình còn lại ở Sydney.

>> Các trường du học Úc chất lượng cao, chi phí thấp bạn nên biết

 1. Một số ưu điểm tuyệt vời cần kể đến khi du học Úc tại đại học Blue Mountains

Ưu điểm khi bạn lựa chọn ngôi trường du học Úc là đại học Blue Mountains như sau:

 • Trường đại học Blue Mountains nằm ở thị trấn Leura xinh đẹp với nhiều địa danh nổi tiếng.
 • Sự khác biệt rõ rệt của trường so với các trường đào tạo khác hoặc các trường đại học có chuyên ngành du lịch – khách sạn này đó là: trường có mô hình như một khách sạn, khu nghỉ dưỡng độc đáo, giúp sinh viên có nhiều cọ sát thực tế ngay từ những ngày đầu mới nhập học.
 • Chương trình đào tạo Cử nhân có độ dài lý tưởng khoảng 2.5 năm. Chương trình có sự kết hợp giữa lý thuyết Quản trị kinh doanh, thực hành thực tế và 12 tháng thực tập với mức lương khoảng 3.000 AUD mỗi tháng.
 • Quy mô lớp học của trường tương đối nhỏ nên tạo điều kiện để sinh viên được giảng dạy kỹ càng hơn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và tạo được mối quan hệ thân thiết gần gũi giữa những bạn bè không cùng quốc gia.
 • Trường có đồng phục cho sinh viên, điều đó làm nên nét độc đáo của trường, tạo phong cách ấn tượng cho các học viên.
 • Trường có 4 kỳ nhập học linh hoạt với học phí tương đối vừa phải.

>> Visa du học CES của Durham College – Canada chưa bao giờ gần đến thế

Với những ưu điểm như kể trên có thể thấy được, trường đại học Blue Mountains chính là một lựa chọn du học Úc tuyệt vời dành cho bạn. Đồng thời đây còn là ngôi trường có thể giúp bạn nhận được học bổng kép vô cùng ưu đãi với giá trị học bổng lên tới 400 triệu đồng đấy.